Lời chào của Phan Thanh Sự

Các điều hành viên: Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương

.
Kính chào các bác, các cô, các chú cùng các anh chị!
Thân mến chào các bạn trong VNTĐ!
Phan Thanh Sự (PTS) là học trò của thầy Phát Huỳnh nhưng không biết làm thơ, chỉ biết hát thôi ah!
Vừa rồi PTS đã cùng anh Lính, thầy Phát Huỳnh và bạn Quốc Anh xuống Cần Thơ chúc mừng chị Hoài Thương tốt nghiệp đại học.
PTS đã nhận lời mời của anh Lính và sẽ góp tiếng hát của mình vào những lần VNTĐ tổ chức họp mặt trong thời gian tới. Ngoài ra, PTS sẽ hát thu âm những sáng tác được phổ từ thơ của các tác giả trong VNTĐ khi có yêu cầu - trên tinh thần hỗ trợ là chính thôi ah!
PTS xin phép được mở và dùng trang này để đăng hình ảnh hoạt động của mình và giới thiệu các bài hát do PTS thể hiện.
Kính chúc các bác, các cô, các chú cùng các anh chị và các bạn trong mạnh khỏe, có nhiều sáng tác hay!
08-11-2017
PTS
.

.
TỰ BẠCH
.
Hình ảnh
.
Sinh ra và lớn lên tại miền quê sông nước miền Tây (Vĩnh Long), Phan Thanh Sự (nghệ danh Phan Vũ Nam) đã sớm nghe những bài hát những câu hò ngọt ngào của các ca sĩ gạo cội Chế Linh, Thanh Tuyền, Tuấn Vũ, Hương Lan,... qua các băng đĩa mà Cha mình mở mỗi buổi sáng sớm. Mặc dù Cha mình hát cải lương và có cộng tác bên đoàn văn công của Xã nhưng mình lại thích hát nhạc. Và chính niềm đam mê đó đã thôi thúc mình phải theo đuổi con đường ca hát .
.
Hình ảnh
.
Dù phải xa quê lên Sài Gòn mưu sinh nhưng niềm khát khao cháy bỏng đó cứ theo mình suốt và rồi mình cũng theo học lớp Thanh nhạc đầu tiên tại Trung Tâm Văn hoá Nhà hát Hoà Bình. Rồi tham gia nhiều cuộc thi tại TP.HCM để tích luỹ kinh nghiệm. Năm 2013 bắt đầu đi hát và tham gia nhiều chương trình hát từ thiện ở khắp các tỉnh thành. Năm 2014 bắt đầu với MV đầu tay ĐÊM TẠ TỪ. Và đến nay thì cũng đã cho ra nhiều MV nữa : Mưa Nửa Đêm, Lá Thư Đô Thị, Tình Cờ Gặp Nhau, Hai Đứa Giận Nhau,...
.

.
Hình ảnh
.

.
Hoan nghênh chào đón em đến với vnthidan.
Chúc em thành công trên mọi lĩnh vực.
.
ONLINE_USERS_TOTAL_GUESTS (Thông tin cập nhật mỗi 5 phút)
Kỷ lục online cùng lúc là 122 người, vào ngày 06 Tháng 3 2017, 10:06

Đang xem chuyên mục này: 10 khách