ĐÂU LÀ SỰ THẬT?!!

Các điều hành viên: Người lính, Cao Nghiêm, Cao Nghiêm, Người lính, Cao Nghiêm, Người lính, Cao Nghiêm, Người lính, Cao Nghiêm, Người lính

Hình ảnhAHình ảnh
.
Hình ảnhAHình ảnh
.
Hình ảnhAHình ảnh
.

.
Hình ảnhAHình ảnh
.
Hình ảnh
.

.
Hình ảnh


Ban quản trị VNTĐ (khu vực TP. HCM) đã tổ chức cuộc họp về vấn đề “Đơn tường trình”
vào chiều tối ngày Thứ bảy 26/8/2017 tại nhà riêng của Admin VNTĐ.
(Từ trái qua: Admin cùng các QTV: Cao Nghiêm, Bằng Lăng và Phạm Hiệp)

.
TUYÊN BỐ CỦA VIỆT NAM THI ĐÀN

Việt Nam Thi đàn – VNTĐ đã nhận được thông tin về việc Huyền Tôn Nữ Như Mai – HTNNM (tức Bảo Minh Trang - BMT) có “Đơn tường trình” gửi đến “Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm Công nghệ cao”. Thông tin do một số bạn thơ cung cấp.

“Đơn tường trình’ nêu lên việc chị Thúy Hằng – TH đã trao đổi tin nhắn trên facebook với một cá nhân khác nhằm “rêu rao vu khống”, “bôi nhọ danh dự” BMT liên quan đến tài chính.

Từ việc cá nhân của chị TH, “Đơn tường trình” của HTNNM đã “đưa” cả VNTĐ và cá nhân người sáng lập, Chủ nhiệm trang “vào cuộc”.

VNTĐ tuyên bố:
1. Phát biểu của chị TH dẫn đến sự ra đời của “Đơn tường trình” không liên quan đến VNTĐ. Tuy nhiên, khi sự việc đến nông nỗi này, VNTĐ sẽ tham gia vào vấn đề của chị TH với “chính kiến” của mình.
2. Với những bằng chứng xác thực (cả nhân chứng, vật chứng), VNTĐ lên án và bác bỏ những luận điệu xuyên tạc, bóp méo, vu khống… do HTNNM nêu lên trong “Đơn tường trình” liên quan đến VNTĐ.
3. Ban quản trị VNTĐ (khu vực TP. Hồ Chí Minh) đã tổ chức cuộc họp về vấn đề “Đơn trường trình” và quyết nghị: Đưa vấn đề trong “Đơn tường trình” ra trước công luận.
4. Sau khi đưa ra công luận, VNTĐ sẽ chính thức khởi kiện một vài cá nhân về những hành vi vi phạm pháp luật (công kích, thóa mạ, bôi nhọ, tạo dư luận xấu…) nhắm vào VNTĐ và người sáng lập trang này trong thời gian qua.

Vì rất cần phải làm rõ vấn đề nên VNTĐ bắt buộc phải lên tiếng. Xin thứ lỗi cho VNTĐ vì đã làm phiền đến mọi người!

Ngày 28/8/2017
TM. VNTĐ

Phan Văn Nhớ
.

PHAN VĂN NHỚ là người vô tư, nhiệt tình lập sân chơi VNTĐ để mọi người gắn kết với nhau trên diễn đàn văn chương.Những ai đi ngược lại ý nguyện của mọi người nhằm mục đích trục lợi cá nhân hãy vì lợi ích chung mà từ bỏ ý đồ không lành mạnh. Chúng tôi , những người coi văn chương là sản phẩm tinh thần cao quý, nên ủng hộ VNTĐ và ban quản trị để xây dựng VNTĐ phát triển lành mạnh, trong sáng và minh bạch.
Chúng tôi không đứng về phía những ai có ý đồ phá hoại sân chơi này.
Nhà thơ Phan Văn Nhớ và ban quản trị hãy vì mọi người, phát huy khả năng và lòng nhiệt tình để xây dựng VNTĐ phát triển.Chúc thành công.

Kính gửi các anh, các chị trong ban điều hành Việt Nam Thi Đàn.
Lâu nay, chúng tôi coi trang VNTĐ là trang nhà của mình. Mọi người ở đây đều là những người thân thiết của mình. Chỉ có thành viên Thúy Hằng tôi chưa biết là ai còn anh Phan Văn Nhớ, chị Bảo Minh Trang, anh Phạm Hiệp, Nguyễn Văn Thái, Nguyễn Hồng Lĩnh, chị Hoài Thương, chị Bằng Lăng... đều là những người tôi rất kính trọng không những về năng lực làm thơ mà còn về nhân cách nữa.
Nay đọc thông báo của Việt nam thi đàn, chúng tôi rất ngạc nhiên và buồn nữa. Vì vậy tôi đề nghị các anh các chị hãy ngồi lại với nhau để cùng tìm hiểu kỹ vấn đề chứ không nên kiện nhau làm gì. Để rồi chúng ta lại mãi mãi bên nhau chung một mái nhà. Rất mong được như vậy.
Xin kính chào
Kính chúc các anh các chị mạnh khỏe và hạnh phúc
Lê Hải Châu

Tiếp lời anh LHChau tôi xin góp đôi lời :
Cách đây mấy hôm tôi thấy chuyện này cũng nhí nhố trên phê púc , đến nay thì chuyện nổ ra to tát.Tôi thiết nghĩ Hằng và Trang đều trong ban Điều hành anh em kính nể sao lại nổ ra chuyện này. Vậy tôi đề nghị anh PV NHớ triệu tập Ban Điều hành và hai cô kia đến giải bày cho rõ ràng kẻo không cả làng mang tiếng chứ không phải riêng ai..,
Xin cảm ơn và kính chúc.

ÔI buồn quá!

Rất vui khi được là thành viên của VN THI ĐÀN .
Mới họp mặt 2 lần khu vực phía Bắc nhưng sự quen biết trên trang này - qua gặp mặt - làm cho cuộc sống của những người yêu thơ văn thấy ĐỜI VẪN ĐẸP SAO !
Mong đừng để việc vui thơ văn của nhiều người trên VN THI ĐÀN bị ảnh hưởng bởi sự hiểu lầm nào đó !
Chúc Ban Quản trị và những Anh Chị điều hành luôn vững vàng trong lúc này .

Việc nhà đóng cửa bảo nhau.
Cớ sao đưa chuyện phơi bày thế gian..
Đừng làm vấy bẩn Thi Đàn.
Xấu hổ cả đám lại càng không nên.

.
1. Về Bảo Minh Trang (BMT) và sự ra đời của các lớp thơ:

BMT đến với VNTĐ do QTV Phạm Hiệp giới thiệu (cả 02 người đều là học viên Lớp thơ do Đào Viên và Nguyệt Viên mở). BMT là thành viên của VNTĐ lúc 21h47 ngày Thứ Tư 03 Tháng 10 năm 2012. Sau khoảng 02 tháng, BMT được QTV Phạm Hiệp tiến cử làm BTV. Hai tháng tiếp theo sau đó, cũng chính anh Phạm Hiệp tiến cử, BMT trở thành QTV của VNTĐ.

Khoảng hạ tuần tháng 8 (dương lịch)/ 2013, BMT trình bày với Admin và QTV Phạm Hiệp về việc không mở được Lớp thơ do Đào Viên và Nguyệt viên phản đối, phải hướng dẫn người yêu thơ ĐL qua email, gặp nhiều khó khăn trong việc chấm bài. Admin không đồng tình với quan điểm của Đào Viên và Nguyệt Viên, vì học viên “xuống núi” mang theo kết quả học tập ra mở lớp là góp phần vinh danh nơi đã đào tạo ra họ, góp phần chung tay gìn giữ và phát triển mảng thơ Đường luật (rất tiếc, BMT lại cản trở chính những học viên của VNTĐ mở lớp sau này!!!). Và Lớp thơ ĐL trên Forum được khai sinh vào 21h00 ngày Chủ nhật 01 Tháng 9 năm 2013, chính thức hoạt động ngay ngày hôm sau.

Chủ nhiệm Lớp thơ đầu tiên của VNTĐ là QTV Phạm Hiệp (BMT không dám ra mặt). Chính QTV Phạm Hiệp là người đã phải đương đầu với Đào Viên và Nguyệt Viên khi họ chất vấn về việc mở lớp tại Forum VNTĐ. Tại cuộc họp mặt mừng xuân 2015, QTV Phạm Hiệp (vì lý do riêng) đã xin không tiếp tục tham gia lớp thơ. Sau khi anh Phạm Hiệp xin rút, vào khoảng giữa năm 2015, VNTĐ giao quyền Chủ nhiệm các Lớp thơ cho BMT. Ngày 14/6/2016 BMT thôi nhiệm vụ BTV (vì khá bận rộn với các lớp thơ), tiến cử BTV mới là Trang Nhi. BMT “được” rời VNTĐ, hết nhiệm vụ Chủ nhiệm lớp thơ vào ngày 03/4/2017 vừa qua vì hàng loạt những hành vi không thể chấp nhận được.

Admin thừa nhận, nếu không có sự can thiệp của Đào Viên, Nguyệt Viên thì BMT đã mở lớp thơ ở nơi khác (có thể là trên Facebook). Và, buộc BMT phải thừa nhận: Nếu VNTĐ không mở Lớp thơ (nói nôm na là để cho BMT “núp bóng”, chính xác hơn là “núp bóng QTV Phạm Hiệp”) thì không có Lớp thơ cả trên Forum và Facebook trong 4 năm qua, kể cả Thi đường BMT ra đời ngày 03/4/2017 vừa qua. Khi xây dựng sân chơi cho người yêu thơ, việc mở các lớp thơ chưa nằm trong chủ trương của VNTĐ, và sự hiện diện của nó là sự phản ánh “hiện thực khách quan”. Chính việc khi đã đứng vững ở VNTĐ, BMT (nhân sự kiện VNTĐ nâng cấp nhưng gặp tổn thất và dựa vào việc phần lớn học viên không sử dụng máy tính, chỉ online bằng điện thoại, nhất là việc QTV Phạm Hiệp xin rút), BMT đã tiếp tục mở “chi nhánh lớp thơ” trên facebook mang tên VNTĐ (đây là việc làm “tiền trảm, hậu tấu”). Và hàng loạt những hành vi không thể chấp nhận được của BMT bắt đầu từ cột mốc này cho đến ngày họp mặt VNTĐ phía Bắc (02/4/2017).

VNTĐ ghi nhận việc BMT đã hướng dẫn một vài học viên qua email hoặc tin nhắn. Việc dạy và học này, nguyên nhân chính là vì không thể mở lớp bên ngoài VNTĐ do vấp phải sự phản đối quyết liệt của Đào Viên, Nguyệt Viên và do học viên khó vào VNTĐ giai đoạn đó bởi giao diện VNTĐ lúc đó chưa có phần mềm đăng bài qua điện thoại.

Xin mời quý vị tham quan một vài địa chỉ dưới đây, nhất là đường dẫn đầu tiên (để biết được từ học viên mang số hiệu 01 là Thiết Dương Văn – đăng ký học ngày 02/9/2013).

Qua những gì BMT nêu về “sự ra đời của Lớp thơ” ở “Đơn tường trình” đã chứng minh 1 điều: Vì sao học viên Lớp thơ chỉ biết có mỗi 1 BMT, không cần biết “Việt Nam Thi đàn” là cái quái gì, chẳng cần biết Phạm Hiệp là ai và Admin VNTĐ là thằng nào??? Vấn đề này sẽ được tiếp tục đề cập trong nội dung công khai trước công luận tiếp theo.

> VNTĐ MỞ LỚP HƯỚNG DẪN LÀM THƠ ĐƯỜNG LUẬT

> TB BỔ SUNG THÀNH VIÊN BAN BIÊN TẬP

> TB HỌP MẶT MỪNG SINH NHẬT VNTĐ
ONLINE_USERS_TOTAL_GUESTS (Thông tin cập nhật mỗi 5 phút)
Kỷ lục online cùng lúc là 122 người, vào ngày 06 Tháng 3 2017, 10:06

Đang xem chuyên mục này: 10 khách