NHÀ TÌNH NGHĨA

Các điều hành viên: Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương

CHUYỆN HÔM NAY
Nhà cô Nguyễn Thị Gấm đã khởi công ngày 20/09/2015 al. Thay mặt gia đình xin cám ơn những nhà mạnh thường quân đã góp xây căn nhà này. Hoai Dinh kinh chúc tất cả anh chị em gia định thịnh vượng vạn sự như ý.
NỘI DUNG
- Xây mới hoàn toàn
- Bên chủ nhà chịu tiền nhân công
- Dự kiến 1,5 tháng sẽ hoàn thành.

Sơ Lược "Cô NGUYỄN THỊ GẤM 1946 Ấp Tân Qui 1, xaz An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Khi đến nơi chúng tôi tận mắt chứng kiến căn nhà của cô đã mục nát hoàn toàn không thể kéo dài thêm được.
Hoàn cảnh của cô trước đây đều có vườn trái cây như bao người khác, nhưng cô có người con trai bị bịnh nan y, gia đình phải bán hết đất vườn, chỉ chừa lại mồ mả và nền nhà, nhưng cuối cùng người con vẫn ra đi. Để lại bao nhiêu nợ nần và gánh nặng gia đình phó thác cho người con gái yếu đuối nay ốm mai đau.
Người con gái cô đi làm thuê không đủ nuôi sống gia đình hàng ngày thì làm sao có tiền để sữa sang căn nhà cho được . Vì vậy kính mong quý nhà hảo tâm quý hội từ thiện cùng anh chị em xa gần quan tâm giúp đỡ cho cô Gấm có được căn nhà lành lặn hơn để cô an tâm hơn trong cuộc sống."

Hình ảnh

Hình ảnh
Hình ảnh
Kính gởi Cô Hoài Thương.!
Chương đã xem bài viết và ảnh của những người còn khó khăn trong cuộc sống, Chương cũng muốn đóng góp phần nhỏ của mình để ủng hộ những mảnh đời khó khăn đó.
Chương thì ở tận Quảng Nam nên không biết thủ tục ủng hộ tiền như thế nào để chung tay góp sức cùng Hội từ thiện của cô đang phụ trách, Rất mong cô hướng dẫn thật cụ thể.
Chương xin chân thành biết ơn cô Hoài Thương trước nhé.
Chào cô
Đệ Ngô Quốc Chương.
Quảng Nam.
Hoài Thương cám ơn Chương! đây là Tk của HT ĐINH THỊ HOÀI Ngân Hàng Agribank Cần Thơ Tk 1890205041159 Sđt HOÀI THƯƠNG 0917.899.599

Và đây là thông tin mới nhất nhà cô NGuyễn Thị Gấm, ngày 24/11/2015.

Hình ảnh
ONLINE_USERS_TOTAL_GUESTS (Thông tin cập nhật mỗi 5 phút)
Kỷ lục online cùng lúc là 122 người, vào ngày 06 Tháng 3 2017, 10:06

Đang xem chuyên mục này: 10 khách