HÈ YÊU THƯƠNG!!

Các điều hành viên: Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương, Hoài Thương

HÈ YÊU THƯƠNG
Nghe tiếng ve kêu rộn rã trước sân trường màu phượng đỏ tung bay, báo hiệu năm học cũng sắp kết thúc để đón chào năm học mơi. Năm học 2016-2017 trong sự phấn khởi của bao em học sinh, trong số đó ngoài sự phấn khởi còn có những nỗi lo toan " Miếng cơm manh áo, sách vở, đến trường". Thấu hiểu nỗi lòng của các em nghèo hiếu học, dù gian nan vất vả nhưng các em vẫn kiên cường vượt qua, để đem về cho mình những kiến thức, và cái ngưỡng cửa tương lai đang chờ đón. Muốn bước đến tương lai, đòi hỏi cái em phải đủ phương tiện đến trường, cái gánh nặng đó những bậc làm cha làm mẹ không ai mà hỏng chạnh lòng.
Dù nhà trường có tạo điều kiện cho các em đến trường như miễn học phí... nhưng số lượng có hạn. Vì thế hôm nay Hội Từ Thiện Chánh Tâm đã đón nhận thư ngỏ của 4 trường (gồm 3 trường tiểu học và 1 trường THCS)
1. Trường Tiểu học MỸ LONG BẮC B (2 trường) thuộc tỉnh Trà Vinh
2, Trường Tiểu học Thị Trấn Mỹ Long Thuộc tỉnh Trà Vinh
3. Trường THCS An Nhơn Tây thuộc huyện Củ Chi

Để hỗ trợ cho 209 em học sinh nghèo một phần nào trong dịp Tổng Kết năm học 2015-2016 nhằm bớt phần nào gánh nặng cho phụ huynh các em trong mùa tựu trường sắp tới.
Với tinh thần tương thân tương ái, và tâm lòng cao cả của các mạnh thường quân, Hội Từ Thiện Chánh Tâm đã nhận được sự đóng góp của các anh chị các bạn, nay được:
1.gồm 20 chiếc cặp do bạn Kim Cương nay đổi thành 15 bộ sách giáo khoa cấp 1
2. gồm 100 quyển tập của chị Chim Biển, thành viên của Việt Nam Thi Đàn
3. gồm 500 quyển tập của 1 chú ở Cali

4. gồm 85 bộ sách giáo khoa Tiểu học do các bạn ở Cali tài trợ

NAY CÒN THIẾU 1.500 quyển tập và 85 bộ sách giáo khoa cấp 2.
Kính mong được sự góp sức thêm của quý anh chị để chương trình HÈ YÊU THƯƠNG được hoàn thành trong niềm vui của nhà trường, của học sinh. Mong sao các em không bị cái nghèo khó làm chùn bước chân đến ngưỡng cửa tương lai mà các em đáng được hưởng.
Xin cảm ơn!!!


\Hình ảnh
Hình ảnhHình ảnh
Hoài Thương đã viết:HÈ YÊU THƯƠNG
Nhận được thư ngỏ của trường THCS AN NHƠN TÂY thuộc huyện CỦ CHI (trường của anh Phạm Hiệp) nơi có khá đông hoc sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hoai Dinh dự định tháng 5 nhân ngày tổng kết năm hoc 2016 sẽ cùng đoàn xuống phát quà cho 115 em hoc sinh nghèo nơi đây.
1. Gồm có 1.150 quyển tập
2. Với cặp da
Nhằm tăng sức mạnh cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên, để các em không chùn bước trên đường tương lai vì cái nghèo đánh bại. Rất mong các vị mạnh thường quân chung tay góp sức, HD xin chân thành cảm ơn!!!

Hoài Thương đã nhận được sự ủng hộ của KIM CƯƠNG 20 chiếc cặp da, xin cám on nàng nhiều lắm!!!

Hoài Thương cho Chim Biển tham gia với nhé, Trước mắt CB xin góp một chút ít tấm lòng mình gởi đến các em 100 cuốn tập.
Có gì Hoài Thương pm cho CB nhé
Dạ cám ơn Chị Chim Biển nhiều, em sẽ mua tập sách để ở nhà Văn Hóa Quân Khu 7 và Việt Nam Thi Đàn sẽ cũng thành viên đi phát, lúc đó chị cùng đi nha!!!
Hoài Thương đã viết:Dạ cám ơn Chị Chim Biển nhiều, em sẽ mua tập sách để ở nhà Văn Hóa Quân Khu 7 và Việt Nam Thi Đàn sẽ cũng thành viên đi phát, lúc đó chị cùng đi nha!!!
Nếu hôm đó thu xếp được chị sẽ tham gia, vì trong tháng 05 trúng ngay lúc bầu cử vì vậy phải xem thời gian thế nào đã em à(ở nhà chị có một ít sách, truyện tranh muốn mang tặng các em học sinh, nếu hôm đó đi được chị sẽ mang theo), Cho chị số tài khoản để chị chuyển tiền em nhé
Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ số dt 0917.899.599 gặp Hoài Thương
hoặc chuyển vào số tk 1890205041159. NH Agribank Cần Thơ
Cám ơn em!
Chúc Hoài Thương luôn vui khỏe và làm thật nhiều việc ý nghĩa nhé
Chim Biển đã viết:Cám ơn em!
Chúc Hoài Thương luôn vui khỏe và làm thật nhiều việc ý nghĩa nhé

em cảm ơn chị nhiều lắm, chúc chị luôn vui vẻ, luôn xinh đẹp nha, hôm đó cùng đi chị hé!!
Ban đầu Hoài Thương định mua cặp da, nhưng suy nghĩ lại cặp da không cần thiết hơn Sách Giáo Khoa, nên đã quyết định mua 50 bộ Sách giáo khoa cấp 2 cho các em, nếu quý anh Chị em nào có con e đang hoc cấp 2 có những bộ sách đã hoc rồi, xin góp vào HT chân thành cảm ơn ạ !!!!
Chi CB có 2 bộ em nhé
Hoài Thương đã viết:Ban đầu Hoài Thương định mua cặp da, nhưng suy nghĩ lại cặp da không cần thiết hơn Sách Giáo Khoa, nên đã quyết định mua 50 bộ Sách giáo khoa cấp 2 cho các em, nếu quý anh Chị em nào có con e đang hoc cấp 2 có những bộ sách đã hoc rồi, xin góp vào HT chân thành cảm ơn ạ !!!!
Sách giáo khoa mỗi năm mỗi khác
(đều có chỉnh sửa, bổ sung - nói chung là có thay đổi)
vậy xin lại sách cũ liệu có ổn không, Hoa Từ thiện?
ONLINE_USERS_TOTAL_GUESTS (Thông tin cập nhật mỗi 5 phút)
Kỷ lục online cùng lúc là 122 người, vào ngày 06 Tháng 3 2017, 10:06

Đang xem chuyên mục này: 10 khách