Làm gì để tiêu trừ nghiệp chướng..?

Nghiệp chướng của Tôi cũng nhiều các bạn hãy mở lòng từ bi vốn có của mình để cùng Tôi share bài viết này để tiêu trừ bớt nghiệp chướng của chính mình các bạn nhé..!
5 tập các câu chuyện về LUÂN HỒI - NHÂN QUẢ - NGHIỆP BÁO.
Nhóm admin đã biện soạn các câu chuyện và triết lý về Nhân Quả trên các page thành 5 tập sách để tiện hơn cho các bạn đọc thêm nhiều câu chuyện và lý thuyết về nhân quả báo ứng:
Sách NHỮNG CHUYỆN VỀ LUÂN HỒI - NHÂN QUẢ - NGHIỆP BÁO
các bạn có thể download về đọc hoặc đọc online trực tiếp trên máy ở các link dưới, và có thể tải file về ra quầy photo để in sách ra đọc cho đở đau mắt và cho người thân bạn bè cùng đọc. ad đã hiệu chỉnh đầy đủ, các bạn chỉ việc in xong rồi đọc thôi. (ad hiệu chỉnh sách in theo khổ A4 các bạn nhớ in theo khổ đó để các hình ảnh sẽ to và rõ hơn nhé)
TẬP 1
https://www.dropbox.com/…/NHỮNG%20CHUYỆ ... LUÂN%20HỒI%…
TẬP 2
https://www.dropbox.com/…/NHỮNG%20CHUYỆ ... LUÂN%20HỒI%…
TẬP 3
https://www.dropbox.com/…/NHỮNG%20CHUYỆ ... LUÂN%20HỒI%…
TẬP 4
https://www.dropbox.com/…/NHỮNG%20CHUYỆ ... LUÂN%20HỒI%…
TẬP 5
https://www.dropbox.com/…/NH%E1%BB%AENG ... %BB%86N%20
Nếu không download xin để lại email để nhóm có thể gởi file trực tiếp cho bạn
Nhóm đang trong quá trình thu âm sách nói mp3
Tập 1 từ mục 1.1.1 đến 1.2.6 (do bạn Tuệ Nhân thu âm. Xin cám ơn bạn, công đức thật là vô lượng)
http://www.mediafire.com/…/xdk1brux7f28 ... -1.2.6.mp3
Bạn nào có thiết bị thu âm xin hãy giúp page 1 vài truyện (trong tập 1) để bổ xung thêm truyện mp3 cho page nhé. (bạn nào giúp page xin liên hệ với page hoặc inbox phần dưới nhé)}
Hãy Chung Tay chia Sẻ Vì Cộng Đồng.
PS: Làm Gì Để Tiêu Trừ Nghiệp Chướng..?
Nếu như cuộc sống của bạn đang gặp nhiều trắc trở, xui xẻo, hay thậm chí là đầy những tai ương, đau thương hay cùng cực, thống khổ. Có thể là bệnh tật, là sinh ly tử biệt, là sự nghiệp tiêu tán, là gia đình đổ vỡ, là oan gia đối đầu...v.v..
Và bạn đang tìm kiếm một lối thóat cho mình?
Thế thì, đầu tiên bạn phải biết được đâu là nguyên nhân của đau khổ. Vì sao bạn phải chịu những đau khổ đó?
Xin thưa, đó là do Nghiệp!
Cụ thể hơn, đó là hậu quả của những sai lầm trong quá khứ của bạn. Quá khứ ấy có thể gần trong kiếp này, có thể xa xôi từ nhiều kiếp trước.
Điều này nghe có vẻ rất xưa cũ... Bạn có thể không tin, tùy bạn, nhưng sự thật vẫn cứ là như vậy. Từ ngàn xưa cho đến ngàn sau, sự thật này không hề thay đổi. Luật Nhân Quả tồn tại,sự Báo ứng luôn tồn tại.
Bạn là người có đầu óc khoa học và bạn muốn có những dẫn chứng xác thực? Thế thì, có đến hàng ngàn câu truyện có thực khắp Đông Tây kim cổ làm minh chứng hùng hồn cho định luật Nhân quả Nghiệp báo này.
Luật Nhân quả chi phối tất cả muôn lòai trong vũ trụ một cách thầm lặng, một sự thầm lặng đáng sợ. Không hề có một thông báo nào gửi cho bạn khi bạn vừa tạo một việc phúc thiện hay một việc bất thiện, rằng bạn sẽ thọ lãnh quả báo thế này, thế kia.... Chỉ đến khi nhân duyên chín muồi (có thể sau một thời gian rất lâu sau đó, nhiều năm, hay thậm chí nhiều kiếp sau) quả báo bất chợt xảy ra với bạn, và cũng chẳng có giấy thông báo nào cho bạn biết rằng đây là kết quả của những việc bạn đã làm khi xưa. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy hồ nghi về sự tồn tại của nhân quả báo ứng. Thế nhưng, mặc kệ chúng ta có tin hay không tin, quả báo vẫn cứ xẩy ra một cách công bằng, không thiên vị dù là một chút bằng hạt bụi: việc thiện đem lại quả báo tốt lành, việc bất thiện đem lại quả báo khổ đau. Đó là công thức bất di bất dịch.
Có một điều may mắn rằng, có một số trường hợp quả báo đến rất nhanh trong một kiếp, cho phép chúng ta thấy được đường đi công bằng của Nghiệp báo, chúng ta gọi đó là Báo ứng hiện đời, minh chứng hùng hồn cho chân lí “ Luật Nhân quả luôn theo sát mỗi người chúng ta” và chứng minh cho chúng ta thấy rất nhiều câu chuyện có thật trong cuộc sống.
Nếu như bạn đã hiểu được rằng số phận là do Nhân quả Nghiệp báo chi phối, rằng đau khổ hay hạnh phúc, may mắn hay xui xẻo đều do bạn tự tạo ra.
Thế thì, câu hỏi quan trọng được đặt ra, làm sao, làm thế nào chấm dứt được những nỗi khổ đang dày vò cuộc sống của bạn ?
Nếu như bạn đã thử hết mọi cách, cắn răng chịu đựng hay óan trời trách đất, giải pháp khoa học hay cúng vái thần linh... mà vẫn bế tắc. Thế thì, đây sẽ là lối thóat cuối cùng và duy nhất cho bạn, hay cho bất kì ai đã vào đường cùng.
Cột ở đâu thì phải cởi ở đó. Vì những khổ đau, xui xẻo của bạn có nguyên nhân từ Nghiệp duyên quá khứ, nên bạn phải dùng Nghiệp, dùng Nhân quả phước báo để hóa giải. Đây, đây là chìa khóa giải thoát cho bạn. Hãy đọc và thực hiện chúng !
PHƯƠNG PHÁP GIẢI HẠN
1. SÁM HỐI
Nếu bạn biết được bạn đã phạm những lỗi lầm gì trong quá khứ, hãy thành tâm quỳ lạy trước Đấng mà bạn tôn thờ, Thượng đế, Đức Phật , Chúa Jesus, hay bàn thờ gia tiên trong nhà bạn..v.v. và thành thực hối lỗi, chi tiết,cụ thể từng lỗi, từng lỗi bạn đã phạm phải.
Nhưng thường thì bạn sẽ không biết bạn sai ở đâu, vì điều này thường chỉ những người có trí tuệ rất cao mới làm được. Vậy thì, dù bạn biết hay không biết, hãy thực hiện điều sau :
hãy đọc các loại kinh tùy theo tôn giáo của bạn nếu bạn không theo tôn giáo nào cũng có thể đọc chú đại bi. những bộ kinh thư có công năng sám hối mạnh mẽ vô biên. Rất, rất nhiều người đã khỏi bệnh, thóat nạn chỉ với việc kiên trì đọc kinh sám hối đọc những bộ kinh thư thì ngày này qua ngày khác. Điều này có ý nghĩa như lấy nước gột rửa những vết nhơ trong quá khứ. Bạn cần lưu ý là luôn tâm niệm lấy việc đọc kinh này để sám hối những lầm lỗi quá khứ. Nghiệp chướng của bạn sẽ theo lời đọc mà tan biến dần dần.
2. BÙ ĐẮP BẰNG NHỮNG VIỆC PHÚC THIỆN
Sự sám hối của bạn sẽ thực tế hơn rất nhiều, nghiệp chướng của sẽ tan biến nhanh hơn rất nhiều nếu được đền chuộc bằng những việc làm từ thiện. Càng làm nhiều, bạn sẽ càng thấy hiệu quả rõ rệt.
Sau đây, tôi xin giới thiệu với bạn một số việc từ thiện không khó làm, nhưng phước báo cực kì to lớn. Hãy làm, bạn sẽ thấy !
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
“ Dầu xây chín đợt Phù Đồ
Không bằng làm phước cứu cho một người ”
Cứu người thoát nạn luôn là công đức hàng đầu , đựợc người người ca ngợi, được Thánh thần tán thán bất kể là nền Văn hóa nào hay Tôn giáo nào. Và không có cách cứu người nào dễ dàng hơn là hiến máu nhân đạo.
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại ”, chỉ cần bạn đủ cân nặng 45kg và không mắc các bệnh đường máu, chỉ cần thế là bạn đã có thể bắt đầu hiến máu để cứu giúp những con người đang vật lộn với lưỡi hái tử thần , giành lại sự sống. Và cứ sau ba tháng, bạn lại có thể lặp lại nghĩa cử cao đẹp này khi cơ thể hòan tòan hồi phục.
Tất nhiên, nếu bạn có những cơ hội khác, những cách khác thì đều không nên bỏ qua. Rất, rất nhiều người đã hòan tòan thay đổi số mạng sau khi cứu giúp người khác qua cơn họan nạn.
PHÓNG SINH
Dù không bằng so với việc cứu người, nhưng cứu sống những con vật tội nghiệp khỏi lưỡi dao đồ tể, khỏi cái chết đau đớn cũng sẽ đem lại cho bạn phước báo lớn lao. Có hàng ngàn câu tryện kì diệu về công đức phóng sinh , và đây là một trong số đó, một câu truỵên thuyết phục
Nếu bạn có một khỏan tiền dư ko dùng đến, hãy mạnh dạn mở lòng từ bi trích ra 1 ít Hãy mua những con vật sắp bị giết thịt, rồi thả chúng vào một chốn an tòan. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi vì điều đó.
Một điều cần lưu ý, bạn nên ưu tiên những lòai vật sau để phóng sinh nếu bạn không đủ sức để phóng sinh tất cả:
Chó, trâu bò, ngựa. Đây là những con vật mang đậm tình nghĩa với con người. Dù là động vật, nhưng chúng có tâm tư tình cảm gần giống người nhất. Phóng sinh chúng là một việc làm thực sự ý nghĩa.
Rùa, ba ba ,lươn. Mặc dù là động vật máu lạnh, nhưng tâm linh của chúng rất cao. Những người phóng sinh chúng thường gặp những may mắn kì lạ.
Những động vật có sức sống mạnh mẽ như cá trê, cá lóc, ếch nhái... vì thật đáng buồn nếu như sau khi bạn thả vật về tự nhiên, chúng lại lăn ra chết.
Những con vật sắp đẻ. Điều này thật dễ hiểu, vì chỉ cần cứu một con là cứu được cả đàn mẹ lẫn con. Đặc biệt với lòai cá vì chúng sinh sản với số lượng khủng khiếp.
ẤN TỐNG
Đem ánh sáng chân lí đến cho cuộc đời, đem đạo đức, lẽ phải đến cho mọi người. Đó là điều thiện vĩ đại nhất trong các điều thiện. Đức Phật nói “Pháp thí là vua trong tất cả các pháp bố thí”
Vì sao?
Vì đó là khởi nguồn cho mọi điều thiện khác được phát sinh, vì chỉ khi mở được cánh cửa của chân lí, của lẽ phải, con người ta mới có thể biết phải làm gì để tìm được hạnh phúc, phải làm gì để chấm dứt khổ đau .
Chính vì thế , một lựa chọn cực kì sáng suốt nếu bạn muốn thay đổi vận mạng của mình. Đó là, bạn hãy tìm mua, in ấn những kinh thư hay những sách có nội dung khuyến thiện, có tác dụng khiến người đọc bỏ ác làm lành, tăng trưởng đạo đức. Sau đó đem phát tán cho nhiều người đọc, bạn sẽ bất ngờ vì phước đức ghê gớm mà việc ấn tống này đem lại.
Một điều đáng mừng cho chúng ta, trong thời đại công nghệ phát triển, chúng ta có thêm một cách ấn tống vô cùng hiệu quả : internet. Bằng vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể chia sẻ những bài viết hay, những cuốn sách ý nghĩa đến cho hàng ngàn, hàng vạn người đọc trên facebook hay các trang mạng khác. Công đức đó thật khó tính kể hết được.Và nếu bạn chọn cách này, hãy để tôi giới thiệu với bạn một vài đường link FB rất giá trị:
https://www.facebook.com/nhanquabaoung123
https://www.facebook.com/nhanquanghiepbao
https://www.facebook.com/Nhanqualuanhoi123
https://www.facebook.com/nhanquabaounghiendoi
https://www.facebook.com/nhanquacongbang123
https://www.facebook.com/luanhoinhanquanghiepbao
Ngòai những việc trên, bạn có thể chọn một nghìn lẻ một cách khác để làm từ thiện, miễn là việc đó đem lại an vui cho mọi người , cho muôn lòai như : xây cầu đắp đường, xây chùa đúc tượng, chữa bệnh phát thuốc, trồng cây gây rừng, dẹp trừ tội phạm. .v.v..
Cuối cùng.
bây giờ bạn chưa thực hiện được hay nếu như bạn không thể chọn được một việc nào đã nêu trên vì một lí do nào đó. Thế thì, có một việc rất đơn giản nhưng đem lại phước đức không hề nhỏ cho bạn . Đó là phát tán rộng rãi chính bài viết này của page đến nhiều người khác.
Bạn có thể làm điều này ngay lập tức chỉ vài giây.
Chỉ cần bấm vào nút “chia sẻ” (share) trên facebook của bạn, hoặc tag fb bạn bè, đăng trên các trang FB của bạn bè hay nhóm thì bạn đang giúp cho rất nhiều người mở lối thoát ra khỏi bế tắc cuộc đời.
Càng có nhiều người đọc và biết đến page khuyến thiện như "Nhân Quả Báo Ứng..." là càng có nhiều nghiệp chướng được hóa giải, càng có nhiều nỗi đau được tan biến và nhiều hạnh phúc được hé mở. Như thế, cũng chính là bạn đang hóa giải rất nhiều nghiệp chướng của chính mình, xua tan nỗi đau của chính mình.
xin bạn Hãy mở lòng từ bi của mình làm điều đó chỉ trong vài giây, vì lợi ích của chính bạn, vì lợi ich của tất cả mọi người. cùng góp phần cho xã hội tốt đẹp hơn.
nhóm admin Cầu chúc bạn thành công, nghiệp chướng tiêu tan, phúc đức vô lượng!